THU MUA XÁC NHÀ

Bạn muốn xây nhà mới trên nền nhà cũ mà không biết phải làm sao với ngôi nhà cũ. Đừng phá bỏ đi mà hãy sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà cũ đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu, thu mua xác nhà cũ là công việc mới nổi lên trong những năm gần đây. Là một dịch vụ rất tiện dụng, mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên mua và bán. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng lại nhà hay công ty, biết được dịch vụ thu mua xác nhà cũ này chính là một giải pháp thú vị cho bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho công đoạn phiền toái là tháo dỡ nhà. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này nhé!

1. Mua xác nhà là gì?

 

Xác nhà có thể là những căn nhà cấp 4, nhà chung cư, nhà phố, nhà xưởng, các công trình xây dựng dang dở, cửa sắt, cửa gỗ, những sắt thép bê tông, những thiết bị bên trong có thể tận dụng được,…

Mua xác nhà cũ là dịch vụ được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý phế liệu sau phá dỡ nhà ở và các công trình xây dựng. Bởi vì sau khi thực hiện phá dỡ các công trình thì có rất nhiều vật liệu vẫn có thể tận dụng để tái sử dụng được ví dụ như: thép, sắt ở bên trong bê tông của tòa nhà, cầu thang, khung sắt, mái tôn, cửa sắt và một số đồ dùng khác…

Một cách dễ hiểu hơn thì thu mua xác nhà cũ chính là việc bên mua thực hiện mua đứt toàn bộ số sắt thép của công trình, ngôi nhà cũ nếu gia chủ muốn phá đi xây dựng công trình mới hoặc nhường diện tích đó cho một công trình khác.

2. Lợi ích mà dịch vụ thu mua xác nhà tại TP.HCM 

 

Khi sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà của chúng tôi khách hàng sẽ nhận được những lợi ích:

- Giúp chủ nhà tiết kiệm được một khoản chi phí tháo dỡ để xây nhà, lấy lại một phần vốn bỏ ra khi xây dựng nhà từ việc kiếm thêm chi phí từ công trình cũ với số phế liệu hoàn toàn có thể tận dụng được.

- Chủ xây dựng, chủ nhà không phải mất nhiều thời gian, công sức và chi phí cho việc thu dọn mặt bằng, phá dỡ công trình để thực hiện công trình mới vì đơn vị mua xác nhà cũ đã làm việc đó giúp bạn và gia đình.

- Đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh khu vực tháo dỡ nhà. Đơn vị thực hiện cung cấp thiết bị với các loại máy móc chuyên dụng với kinh nghiệm trong việc phá dỡ. Đảm bảo thời gian tháo dỡ đúng như trong hợp đồng không kéo dài thời gian.

- Tiền sẽ được thanh toán một lần sau khi tháo dỡ bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

3.Quy trình thu mua xác nhà

 

Bước 1: Bên mua sẽ đến xem và thẩm định giá xác nhà cũ sau đó thông báo cho bên bán

Bước 2: Sau khi bên mua báo giá, bên bán có thể thương lượng. Nếu hai bên đi đến thống nhất sẽ lập thành hợp đồng. Trong hợp đồng ghi đầy đủ quyền và nghĩa vụ của hai bên. Đây là văn bản pháp luật có tính hiệu lực tuyệt đối

Bước 3: Hợp đồng sau khi được ký kết, bên bán sẽ nhận được một khoản tiền đặt cọc. Bên mua sẽ tiến hành tháo dỡ công trình, đồng thời vận chuyển xác nhà. Bên bán sẽ nhận được đầy đủ số tiền khi công việc của bên mua hoàn thành

4. Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua xác nhà của Phú Thọ?

 

Uy tín nhất thị trường

 

Đã làm trong ngành nghề này nhiều năm và uy tín của chúng tôi đã được khẳng định. Chúng tôi được chính những người đã từng sử dụng dịch vụ giới thiệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp… đến với dịch vụ thu mua xác nhà cũ của công ty. Bạn sẽ rất dễ dàng tìm thấy được khách hàng của đơn vị ở nhiều nơi.

Giá mua cao nhất thị trường

 

Chúng tôi làm việc kinh doanh có tâm nên luôn cố gắng tối đa lợi ích cho khách hàng. Vì vậy mà đơn vị luôn cố gắng đưa ra những mức giá tốt nhất cho công trình của bạn. Với chúng tôi đã và đang làm rất tốt điều đó nên giá đưa ra sẽ cao hơn các đơn vị đối thủ.

Thời gian tiến hành phá dỡ nhanh chóng

 

Đội ngũ nhân viên đông và quy trình làm việc được thiết kế khoa học sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi làm việc rõ ràng và không làm mất thời gian của cả 2 bên khi đã thống nhất thỏa thuận thì đơn vị sẽ nhanh chóng tiến hàng phá dỡ và trả lại mặt bằng cho khách đúng hẹn trong hợp đồng. 

Phá vỡ công trình chuyên nghiệp không gây tiếng ồn và bụi bẩn

 

Sau rất nhiều năm trong ngành, chúng tôi có những phương án riêng cho từng công trình để làm sao hạn chế bụi bẩn và không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Chúng tôi sẵn sàng sử dụng thêm những công đoạn như phun nước, che bạt… để quá trình phá dỡ tốt nhất. Chúng tôi rất có trách nhiệm với khách hàng cũng như uy tín của mình.

Thanh toán nhanh chóng

 

Sau khi thỏa thuận xong và tiến hành ký kết hợp đồng thì công ty sẽ chi trả đầy đủ số tiền cho khách hàng thông qua chuyển khoản hoặc tiền mặt. Cam kết rằng chi trả 100% số tiền.

Phục vụ chuyên nghiệp

 

Với đội ngũ nhân viên tiếp tân, kinh doanh đến những đội thi công phá vỡ rất lịch sự, tôn trọng khách hàng. với quy trình làm việc nhanh gọn, hiệu quả của chúng tôi. 

Phục vụ tất cả các ngày kể cả lễ tết

 

Chúng tôi làm việc 24/7 và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi thì sẽ có nhân viên đến tận nơi tư vấn và đưa ra phương án thu mua tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm thuận mua vừa bán không ép giá và hoàn toàn tuyệt đối tôn trọng quyết định của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để thuận lợi nhất cho khách hàng. 

Trang thiết bị máy móc hiện đại

 

Để quá trình tháo dỡ xác nhà có thể tiến hành nhanh chóng, hiệu quả và đặc biệt không gây phiền toái cho khách hàng xung quanh thì chúng tôi sẵn sàng đầu tư những trong thiết bị tốt nhất. Với sự hỗ trợ của chúng thì quá trình làm việc của các đội thi công phá dỡ sẽ nhanh hơn, tận dụng được nhiều nguyên vật liệu cũ hơn. Cũng chính vì lý do đó mà giá thành chúng tôi thu mua luôn cao nhất thị trường.

Trả lại mặt bằng gọn gàng, bằng phẳng

 

Sau khi lấy đi các sản phẩm còn sử dụng được thì chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp trả lại cho khách hàng mặt bằng gọn gàng. Điều này chúng tôi đã và đang làm rất tốt, khách hàng rất ưng ý. 

© Copyright © 2020, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 173.367 - Online: 48 | Thiết kế và quảng cáo: SaigonWeb

0909 663 996
0961 663 996